Phần mềm mới 

media

 

 

 
 
 
 
 
 

 

Trở về trang chủ

KMPlayer

Freeware

KMPlayer (K-Multimedia Player) được trang CNET đánh giá là một trong những phần mềm video player miễn phí mạnh mẽ nhất và được ban biên tập CNET xếp hạng 5/5 sao.

Không chỉ là một trình chơi multimedia đa định dạng nhờ vô số codec được tích hợp sẵn, KMPlayer còn có lủ khủ chức năng mà nhiều công cụ multimedia player "đại gia" không có. Nó có cả chức năng capture video và audio cũng như màn hình, tương thích với các chuẩn TV và HDTV, có khả năng chọn codec tùy ý. Đây là trình xem phim HD trên máy tính hay xuất từ máy tính sang HDTV cực chiến (hỗ trợ tốt định dạng MKV), hiển thị tốt subtitle với những tùy biến thú vị. Nó chơi được cả các flash game có định dạng swf.  

Hãy nghe nhà sản xuất mô tả nhé:

KMPlayer là một all-in-one media player hỗ trợ các định dạng rộng rãi như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, QuickTime,... Nó có mnột chức năng độc đáo là chơi được các file AVI chưa hoàn chỉnh hay bị hư hỏng (Incomplete/Damaged AVI file), cũng như các file media bị khóa (Locked Media file) trong khi đang download hay chia sẻ, kể các các album audio nén (zip, rar),...

Việc cài đặt KMPlayer cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista/7

 

HomepageDownload 1  |  Download 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Copyright © 1999-2011 Pham Hong Phuoc Homepage